Tin tức

Tin tức

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

1900 633 057

Hỗ trợ online:

Thông tin liên hệ:

ĐT: 1900 633 057

Email: info@toppaint.com.vn

VIDEO CLIP
Sản phẩm mới
Tin tức
Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?Không phải ai cũng biết

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?Không phải ai cũng biết

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? "VỐN ÍT - LỢI NHUẬN CAO " Nghe thì cảm thấy sai sai. Nhưng đó là sự thật nếu bạn biết rõ về cách thức quy trình để trở thành đại lý cấp 1 , cấp 2 của một hãng sơn nào đó.
Kinh nghiệm mở đại lý sơn nước

Kinh nghiệm mở đại lý sơn nước

Trước khi kinh doanh một sản phẩm hay một lĩnh vực nào điều đầu tiên cần tìm hiểu khảo sát thị trường, xem mình kinh doanh sản phẩm đó có thành công không, sản phẩm mình có tốt không, đã có thị trường hay giờ mới đi khai phá. Hôm nọ có đọc diễn đàn, có công ty sản xuất sơn (chưa có thương hiệu) mời chào các đối tác làm đại lý phân phối, với chiết khấu sản phẩm rất cao lên đến 30%-40%. Đạt doanh số cuối năm 1.4 tỷ được tới 10% nữa. Nhẩm ra thấy tổng tất cả tới 50% doanh số toàn năm. Vậy nếu bán được 1.5 tỷ sẽ được 750 triệu/ năm.
 Vai trò của Sơn

Vai trò của Sơn

Giá trị đích thực của lớp sơn là làm đẹp và bảo vệ. Sơn là lớp phủ hoàn thiện trên các vật liệu khác nhau của vô vàn các đồ vật. Rất nhiều các cấu trúc, đồ vật hiện diện trong cuộc sống và xung quanh chúng ta như các bức tường,cửa lớn,cửa sổ của nhà chúng ta, các thiết bị gia dụng, bàn ghế rồi xe hơi, điện thoại di động, máy tính v.v.. Kể cả những công trình lớn như cầu đường, nhà máy thủy điện, dàn khoan dầu khí, nhà máy lọc dầu, bồn chứa xăng dầu hay các đường ống dẫn cũng cần các lớp sơn để bảo vệ và duy trì thời gian sử dụng của chúng.
Công nghệ cơ bản về sơn

Công nghệ cơ bản về sơn

Khái niệm Sơn là một hỗn hợp gồm bột màu và nhựa có hoặc không có dung môi, được điều chỉnh phụ gia thích hợp. Khi gia công trên một bề mặt trong điều kiện môi trường thích hợp thì tạo thành một lớp màng liên tục, khô và bám dính trên bề mặt đó.
Vài nét về ngành công nghiệp sơn Việt Nam

Vài nét về ngành công nghiệp sơn Việt Nam

Sản phẩm và thị trường Sản xuất sơn và chất phủ tại Việt Nam năm 2011 đạt sản lượng 345 triệu lít với giá trị 994 triệu đô la Mỹ, cơ cấu phân loại theo các lĩnh vực sử dụng như sau : - Sơn trang trí - Sơn tầu biển và bảo vệ - Sơn gỗ - Sơn tấm lợp - Sơn bột - Các loại sơn khác (sơn xe hơi, gắn máy, kẻ đường, sơn sàn …)
ĐẶC ĐIỂM LỊCH SỬ NGÀNH SƠN VIỆT NAM

ĐẶC ĐIỂM LỊCH SỬ NGÀNH SƠN VIỆT NAM

1. Giới thiệu chung [1,2,3] Sơn (hoặc có thể gọi là chất phủ bề mặt) được dùng để trang trí mỹ thuật hoặc bảo vệ các bề mặt vật liệu cần sơn. Sơn đã được loài người cổ xưa chế biến từ các vật liệu thiên nhiên sẵn có để tạo các bức tranh trên nền đá ở nhiều hang động nhằm ghi lại hình ảnh sinh hoạt cuộc sống thường ngày mà ngành khảo cổ học thế giới đã xác định được niên đại cách đây khoảng 25.000 năm.
Hướng dẫn quy trình sơn tường nhà mới, nhà cũ

Hướng dẫn quy trình sơn tường nhà mới, nhà cũ

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng. Gia chủ ra quyết định sơn nhà dựa vào nhu cầu sử dụng của mình. Thường thì gia chủ tham khảo thêm bài viết chọn màu sơn nhà cho phù hợp phong thủy. + Nhà mới : chắc chắn phải sơn. + Nhà cũ: – Sơn lại thông thường do những trường hợp sau: – Sơn lại theo định kỳ : Hầu hết trên thị trường, các loại sơn đều bảo hành từ 5 – 7 năm, tuy nhiên trên thực tế
Những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ

Những cách phối màu tuyệt đẹp cho phòng ngủ

1. Tập hợp màu cam san hô, xanh nước và trắng sữa Bức tường được phủ một lớp sơn nước màu trắng sữa, sau đó phối hợp những món đồ nội thất có sắc thái trung tính tương tự sẽ tạo ra một không gian nền màu cam san hô và màu xanh nước biển ấn tượng. Những món đồ nội thất này có thể đến từ bức tranh treo trên tường hoặc bộ chăn ga gối nệm trên giường.
Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu có 5 lầm tưởng này

Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu có 5 lầm tưởng này

Người ta nói rằng: “Dù bạn nghĩ rằng mình có thể hay không thể, bạn đều đúng”.
Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo

Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo

Để tạo được sự kết hợp màu hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào đều cần đến những bí quyết pha sơn và kết hợp màu tài tình của các nhà thiết kế. Tuy nhiên, những cách kết hợp màu cơ bản dưới đây phần nào mang đến hiệu quả tốt nhất cho căn phòng của bạn.