Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

1900 633 057

Hỗ trợ online:

Thông tin liên hệ:

ĐT: 1900 633 057

Email: info@toppaint.com.vn

VIDEO CLIP
Sản phẩm mới
Dịch vụ
TopWaterShield - SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG HỆ TRỘN XI MĂNG PHA MÀU

TopWaterShield - SƠN CHỐNG THẤM ĐA NĂNG HỆ TRỘN XI MĂNG PHA MÀU

CHỐNG THẤM ĐA NĂNG HỆ TRỘN XI MĂNG: Là sản phẩm được cấu tạo bởi hai dòng nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer. Khi sử dụng với xi măng theo tỷ lệ 1:1 theo khối lượng, làm tăng khả năng chống thấm, bề mặt chai cứng, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tong như sàn, sân thượng,sê nô,sàn tolet, bể bơi,hồ nước, tường đứng…các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước.
15 câu hỏi thường gặp khi thi công bột trét tường

15 câu hỏi thường gặp khi thi công bột trét tường

Câu hỏi thường gặp về bột trét tường Khi thi công bột trét tường một số khách hàng thường vướng phải một số vấn đề khi thi công. Hoặc chưa nắm rõ tính chất sản phẩm bột trét. sau đây Sơn Top Paint xin trả lời một số câu hỏi của khách hàng để mọi người có thể nắm rõ.
Dịch vụ sơn nước TOP PAINT

Dịch vụ sơn nước TOP PAINT

Quy trình dịch vụ sơn nước, sửa nhà TOPPAINT như sau: – Khi khách hàng có nhu cầu về sơn sửa nhà xin liên hệ theo số Hotline: 0969.004.168 để gặp trực tiếp đội trưởng thi công. Qúy khách hàng hãy cho chúng tôi biết sơ bộ nhu cầu của Khách hàng, tuy nhiên càng chi tiết càng tốt để chúng tôi có thể báo giá sơ bộ để Qúy khách hàng nắm rõ. Đối với những hạng mục sơn nước, sửa nhà rõ ràng chúng tôi có thể báo giá ngay, tuy nhiên nhiều hạng mục, hoặc khối lượng nhiều chúng tôi phải đến khảo sát trực tiếp sau đó mới báo giá chính xác cho khách hàng được, và thỏa thuận chi tiết hơn với Qúy khách hàng.
CÂU HỎI TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Dựa trên tổng hợp các câu hỏi thắc mắc thường gặp của khách hàng trong quy trình thi công sơn nước. Phòng chăm sóc khách hàng Công Ty TNHH SXTMDV TOPPAINT xin đưa ra các câu hỏi và tư vấn như sau:
SỰ CỐ THƯỜNG GẶP KHI THI CÔNG SƠN NƯỚC

SỰ CỐ THƯỜNG GẶP KHI THI CÔNG SƠN NƯỚC

Hiện tượng: Bề mặt màng sơn khi khô bị nhăn, sần sùi không tạo bề mặt liên tục
TÌM HIỂU VỀ SƠN NƯỚC

TÌM HIỂU VỀ SƠN NƯỚC

Câu hỏi 1: Sơn nước là gì ? Trả lời: Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vất chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm.
NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI XÂY NHÀ

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI XÂY NHÀ

Trước khi xây hay sửa nhà, bạn cần lưu ý các bước sau: BƯỚC 1: Bạn phải là người quyết định ngôi nhà của mình Đúng, không ai khác ngoài bạn mới có thể trả lời câu hỏi đó và câu trả lời của bạn chính là đề bài cho chúng tôi – Kiến trúc sư của ĐĂNG. Bạn muốn ngôi nhà của bạn như thế nào, bạn hãy diễn tả bằng ngôn ngữ mà bạn dễ diễn đạt nhất: bằng lời, bằng những hình ảnh, bằng ý tưởng, …. Nhưng về cơ bản bạn phải xác định quy mô ngôi nhà của mình sao cho phù hợp với nếp sinh hoạt của gia đình, và hình thức kiến trúc, màu sắc mà bạn thích. tất nhiên là những ý tưởng về ngôi nhà của mình phải được thông qua tất cả những thành viên trong gia đình. Thời gian cho giai đoạn này: do bạn quyết định trong quỹ thời gian cho phép.
SƠN BẢO VỆ CHỐNG ĂN MÒN

SƠN BẢO VỆ CHỐNG ĂN MÒN

SƠN BẢO VỆ CHỐNG ĂN MÒN
CÁCH LÀM SẠCH TƯỜNG NHÀ KHỎI 4 NHÓM VẾT BẨN CỨNG ĐẦU

CÁCH LÀM SẠCH TƯỜNG NHÀ KHỎI 4 NHÓM VẾT BẨN CỨNG ĐẦU

Bạn dành đến hơn 10 tiếng đồng hồ trong 4 bức tường của căn nhà. Tưởng tượng bạn thấy trên cả bức tường sơn màu đẹp đẽ mà có vài vết bẩn như sáp màu, bùn, nước ngọt. Cảm giác thư thái sẽ tan biến và bạn phải vắt óc suy nghĩ làm sao để mấy khiếm khuyết kia biến mất. Đừng lo, Becatech sẽ chia sẻ cho bạn những cách làm sạch tường nhà dễ dàng áp dụng cho 4 nhóm vết bẩn cứng đầu.